(untitled) - Bùi, Đức Hợi (Hà Nội, 2009)
Cuốn sách trình bày các phần: cơ sở lý thuyết của quá trình chế biến lương thực; Kỹ thuật sản xuất các loại gạo; Kỹ thuật sản xuất các loại bột; Kỹ thuật sản xuất tinh bột; Kỹ thuật sản xuất bánh mì và mì sợi; Kỹ thuật sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc
TT. Công nghệ thực phẩm (PTN),TT. Công nghệ thực phẩm (nhà máy),Thực tập chuyên ngành ngoài trường
Keywords: Food,Food processing,Chế biến thực phẩm,Thực phẩm; Preservation; Bảo quản