Các bộ cảm biến trong kỹ thuật đo lường và điều khiển (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Giới thiệu các bộ cảm biến thông dụng, các bộ cảm biến mới với tinh năng kỹ thuật tốt như các bộ cảm biến dựa trên các hiện tượng quang điện, quang từ, quang đàn hồi, hồng ngoại, siêu dẫn, hình ảnh nhiệt, cảm biến thông minh...