(untitled) (Hà Nội, 2007)
Giới thiệu các bộ cảm biến thông dụng, các bộ cảm biến mới với tinh năng kỹ thuật tốt như các bộ cảm biến dựa trên các hiện tượng quang điện, quang từ, quang đàn hồi, hồng ngoại, siêu dẫn, hình ảnh nhiệt, cảm biến thông minh...
Keywords: Cảm biến điều khiển,Electric measurements,Remote Sensing,Đo lường điện tử