(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách được viết dưới dạng Hỏi & đáp, bao gồm 7 phần được hệ thống hoá, khái quát hoá và giải đáp những thông tin có liên quan đến lĩnh vực kinh tế đối ngoại nói chung và kinh tế đối ngoại của Việt Nam nói riêng: Tìm hiểu về kinh tế đối ngoại, nắm vững những quan điểm cơ bản của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế đối ngoại ...
Keywords: International economic relations,International trade,Quan hệ kinh tế Quốc tế,Thương mại Quốc tế