Nhãn hiệu hàng hoá trong pháp luật dân sự : - Đinh, Văn Thanh (Công an nhân dân, 2004)
Nội dung cuốn sách nghiên cứu, tìm hiểu bước đầu bối cảnh lịch sử, vai trò của sở hữu trí tuệ và các quy định về nhãn hiệu hàng hoá theo quy định của pháp luật dân sự Việt Nam; đối chiếu, so sánh với các quy định có liên quan trong các điều ước quốc tế; thực trạng vi phạm quyền sở hữu đối với nhãn hiệu hàng hoá và việc bảo hộ quyền này trên thực tế.