(untitled) - Triệu, Trung Dũng (Hà Nội, 2011)
Trình bày quy định pháp luật và phương pháp lập, thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường. Phương pháp, trình tự lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, cấu trúc và mẫu nội dung bản cam kết bảo vệ môi trường,...
Keywords: Environmental law,Luật môi trường,Environmental policy,Chính sách môi trường; Vietnam,Việt Nam