(untitled) - Nguyễn, Thanh Sơn (Hà Nội, 2008)
Các kiến thức cơ bản và các bài tập về xác suất thống kê ( Hàm đặc trưng, Các quy luật phân phối xác suất, Vector ngẫu nhiên, Kiểm định giả thuyết thống kê,... )
Keywords: Mathematical statistics,Probabilities,Thống kê toán học,Xác suất