(untitled) - Lê, Minh Tâm (Hà Nội, 2009)
Sách trình bày, chứng giải một cách khoa học các vấn đề cơ bản về hiện tượng nhà nước và pháp luật: những khái niệm chung, các kiểu nhà nước và pháp luật chiếm hữu nô lệ, phong kiến và tư sản, nhà nước xã hội chủ nghĩa, pháp luật xã hội chủ nghĩa.
Keywords: Constitutions, state,Hiến pháp; Vietnam,Việt Nam