(untitled) - Lê, Minh Tâm (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách trình bày quá trình hình thành nhà nước đầu tiên ở Việt Nam - Nhà nước Văn Lang - Âu Lạc; nhà nước và pháp luật giai đoạn đấu tranh chống đồng hoá của phong kiến Trung Quốc (179 tr.CN - 938); nhà nước và pháp luật phong kiến Đại Việt (Thế kỷ X - cuối thế kỷ XIX); chính quyền và luật lệ thời Pháp thuộc; nhà nước và pháp luật từ Cách mạng tháng Tám 1945 đến nay.
Keywords: Administrative law,Luật hành chính; Vietnam,Việt Nam