Di truyền học - Lê, Duy Thành (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Mục đích của tác giả là nhằm cung cấp cho người đọc những nguyên lý cơ bản của di truyền học một cách logic, rõ ràng và súc tích như: nguyên lý di truyền học Mendel, di truyền học phân tử...