(untitled) - Lê, Duy Thành (Hà Nội, 2007)
Mục đích của tác giả là nhằm cung cấp cho người đọc những nguyên lý cơ bản của di truyền học một cách logic, rõ ràng và súc tích như: nguyên lý di truyền học Mendel, di truyền học phân tử...
Di truyền tế bào thực vật
Keywords: Genetics,Di truyền học