Giáo trình công nghệ chế tạo phôi - Hoàng, Tùng (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản về công nghệ chế tạo phôi, vai trò, đặc điểm và ý nghĩa kinh tế kĩ thuật khi chọn phôi trong sản xuất cơ khí. Tìm hiểu về nguyên lí thiết kế công nghệ, cách lựa chọn và tính toán hợp kim khi chế tạo các loại phôi đúc, phôi rèn, dập và kết cấu hàn