(untitled) - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Nội dung sách gồm hệ thống danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam, các qui chuẩn quốc gia về lĩnh vực nông nghiệp và các qui định mới về quản lý sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, quản lý nuôi trồng và kinh doanh thuỷ sản...
Keywords: Agricultural law and legislation,Luật và pháp chế nông nghiệp; Vietnam,Việt Nam