(untitled) - Nguyễn, Nhật Lệ (Hà Nội, 2009)
Cơ sở lý thuyết được trình ngắn gọn, phương pháp tính và thuật toán, các thí dụ, minh họa cho phương pháp, các bài tập để trả lời. Phần phụ lục bao gồm các thí dụ được giải bằng Matlab và Maple.
Keywords: Mathematical optimization,Toán học tối ưu