Bài tập giải sẵn Giải tích II + III : - Trần, Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Trình bày những kiến thức về lí thuyết và cách giải bài tập Giải tích gồm: tích phân hàm nhiều biến, phương trình vi phân, lí thuyết về chuỗi và một số đề thi giải tích