(untitled) - Trần, Bình (Hà Nội, 2009)
Trình bày những kiến thức về lí thuyết và cách giải bài tập Giải tích gồm: tích phân hàm nhiều biến, phương trình vi phân, lí thuyết về chuỗi và một số đề thi giải tích
Keywords: Mathematical analysis,Phân tích toán học; Problems, exercises, etc.,Ví dụ, bài tập...