(untitled) - Nguyễn, Hồng Khánh (Hà Nội, 2005)
Nội dung cung cấp các nghiên cứu môi trường không khí nói chung và mưa axit nói riêng những thông tin, số liệu về mưa axit.
Keywords: Precipitation (Meteorology),Mưa ( khí tượng học ); Vietnam,Việt Nam