Độc chất môi trường : - Lê, Huy Bá (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách đề cập đến nhiều vấn đề độc chất và độc tố làm ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên. Mỗi loại độc chất, độc tố đều được phân tích rõ về nguồn gốc, tính chất và biện pháp phòng chống. Sách cũng đưa ra nhiều dẫn chứng minh học cụ thể.