(untitled) - Phùng, Văn Duân (Hà Nội, 2006)
Sách được biên soạn dựa trên cơ sở các bài giảng của tác giả trong nhiều năm về xác định liều lượng bức xạ và bảo vệ an toàn bức xạ dành cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hạt nhân và vật lý môi trường.
Keywords: Ion pumps,Bức xạ Ion; Effect of radiation,An toàn bức xạ