(untitled) - Nguyễn, Khắc Hường (Hà Nội, 2008)
Sách sẽ giúp các độc giả trẻ tuổi mở rộng tầm hiểu biết về những loài sinh vật ở vùng biển nước ta nói riêng và đại dương nói chung, giáo dục các em lòng yêu biển và ý thức bảo vệ tài nguyên thiên của đất nước.
Keywords: Zoology,Động vật học