Thủy động lực học - lý thuyết và ứng dụng trong công nghệ khai thác dầu khí: - Phan, Từ Cơ (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung trình bày các phương pháp xác định các thông số thuỷ động lực của vỉa bằng khảo sát giếng khoan khai thác và bơm ép nước ở chế độ ổn định. Đồng thời, cũng đề cập đến nghiên cứu không gian giữa các giác, giữa các giếng bằng phương pháp giao thoa áp suất.