(untitled) - Phan, Từ Cơ (Hà Nội, 2007)
Nội dung trình bày các phương pháp xác định các thông số thuỷ động lực của vỉa bằng khảo sát giếng khoan khai thác và bơm ép nước ở chế độ ổn định. Đồng thời, cũng đề cập đến nghiên cứu không gian giữa các giác, giữa các giếng bằng phương pháp giao thoa áp suất.
Keywords: Hydrodynamics,Thủy động lực học