(untitled) - Vũ, Như Hoán (Hà Nội, 2005)
Nội dung trình bày một số đặc điểm diễn biến của bão và nước dâng do bão ở vùng ven biển Việt Nam và một số biện pháp phòng chống. Một số phương pháp tính toán, dự báo mức nước dâng lớn nhất có thể xảy ra và mực nước tổng hợp lớn nhất có thể sẽ xuất hiện ở vùng ven biển nước ta.
Quản lý và giảm nhẹ thiên tai
Keywords: Natural calamity,Storms,Floods,Thiên tai,Bão,Lũ lụt