(untitled) - Nguyễn, Văn Đức (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu vắn tắt lịch sử ra đời kỹ thuật OFDM, các ưu và nhược điểm. Trình bày lý thuyết về sự điều chế về đơn sóng mang và đa sóng mang, đặc biệt là nguyên tắc điều chế đa sóng mang trực giao OFDM....
Keywords: Digital electronics,Điện tử số