(untitled) - Nguyễn, Văn Đức (Hà Nội, 2006)
Nội dung giới thiệu khái niệm về truyền dẫn phân tập đa đường, đáp ứng xung, hàm truyền đạt của kênh. Khái niệm về kênh phụ thuộc thời gian, kênh phụ thuộc tần số, hiệu ứng Doppler. Các khái niệm về bề rộng độ ổn định về tần số và thời gian của kênh. Các mô hình kênh cơ bản như mô hình kênh Rayleigh, kênh Rice...
Keywords: Digital electronics,Điện tử số