Bộ sách kỹ thuật thông tin số (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung giới thiệu tổng quan về thông tin vô tuyến, kiến thức cơ bản về đặc tính kênh vô tuyến, hiện tượng truyền dẫn phân tập đa đường. Giới thiệu phương pháp lọc nhiễu và cân bằng kênh trong thông tin vô tuyến, kiến thức quản lý tài nguyên vô tuyến...