Bài tập lập trình C : - Hoàng, Trung Sơn (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung được chia làm hai phần lý thuyết và bài tập và phần lời giải tham khảo. Các bài giải không phải là duy nhất và tối ưu và nên sử dụng với mục đích tham khảo.