Lập trình trên Windows với MFC - Dương, Thăng Long (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung giới thiệu phương pháp lập trình trên Windows, sự tương tác giữa Windows và các phần mềm ứng dụng, các khái niệm liên quan. Qua đó sử dụng ngôn ngữ C++ và bộ thư viện MFC để thể hiện các kết quả trong tài liệu này.