Thu hình sep-top-box số Multimedia - Nguyễn, Kim Sách (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Nội dung giới thiệu về Set-top-box số một chức năng và đa chức năng ( multimedia ), Set-top-box số dùng cho Internet/Intranet, Set-top-box số một chức năng dùng ở Việt Nam, sự cố và cách sửa chữa.