Bộ điều khiển lập trình vận hành và ứng dụng - Lê, Hoài Quốc (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung gồm tổng quan về các hệ thống điều khiển, bộ điều khiển lập trình, phương pháp lập trình trên PLC, ngôn ngữ lập trình Ladder, kỹ thuậ lập trình điều khiển trình tự, các chức năng chuyên dùng trên PLC, truyền thông trên PLC, ứng dụng PLC trong điều khiển công nghiệp, lựa chọn, lắp đặt, kiểm tra và bảo trì hệ thống PLC.