(untitled) - Phan, Đình Châu (Hà Nội, 2009)
Tổng hợp toàn phần Cephalosporin C và cephalotin; các kháng sinh nhóm cephalosporin, tổng hợp emetine và reserpine, và uncamine...
Keywords: Pharmacy,Dược học