(untitled) - Trương, Thanh Cảnh (Hà Nội, 2009)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về thành phần và các quá trình hóa học diễn ra trong các hệ thống sống, các quá trình chuyển hóa sinh học các chất thải hữu cơ và vô cơ trong hệ thống sinh thái môi trường tự nhiên hay nhân tạo.
Keywords: Environmental chemistry,Hóa học môi trường