Giáo trình quản lý và kiểm tra chất lượng in - Phan, Đệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Giới thiệu về chất lượng và quản lý chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm in. Quản lý, kiểm tra nguyên vật liệu và thiết bị. Quản lý và kiểm tra chất lượng công đoạn trước in, công đoạn in và công đoạn gia công ấn phẩm