(untitled) - Trần, Xuân Hiển (Hà Nội, 2008)
Công dụng, kết cấu và bảo dưỡng máy xúc thuỷ lực một gầu Komatsu PC 350-6. Tính toán cho máy xúc thuỷ lực một gầu: tính toán lực cản đào và năng suất của máy, tính toán ổn định
Keywords: Construction equipment,Steam shovels,Thiết bị xây dựng,Máy xúc