(untitled) - Phạm, Hữu Đức Dục (Hà Nội, 2009)
Những kiến thức cơ bản về khái niệm nơron, một số mạng nơron, một số hệ thống tích hợp mạng nơron với hệ mờ cùng với một số ứng dụng của chúng trong lĩnh vực điều khiển tự động
Keywords: Neural networks (Computer science),Mạng nơron (Khoa học máy tính)