(untitled) - Đái, Duy Ban (Hà Nội, 2010)
Nội dung giới thiêu các hợp chất thiên nhiên từ các thảo dược phòng và chữa một số bệnh hệ hô hấp, các hợp chất thiên nhiên từ thảo dược phòng và chữa một số bệnh hệ tiêu hóa.
Keywords: Pharmaceutical chemistry,Drugs,Dược phẩm hóa học,Thuốc