(untitled) - Đái, Duy Ban (Hà Nội, 2010)
Trình bày cơ sở phân tử của một số virut EBV, HBV, HCV, HDV, HPV, HIV... và cơ sở phân tử của một số ung thư có liên quan như ung thư vòm họng, ung thư gan, ung thư tử cung, ung thư Kaposi...
Keywords: Cancers,Bệnh ung thư