Nấm men công nghiệp - Lương, Đức Phẩm (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Trình bày kiến thức cơ bản về phân loại, hình thái, sinh lí nấm men. Các quá trình trao đổi chất và sản phẩm của tế bào nấm men. Các sản phẩm lên men; cách sản xuất cồn-rượu etylic, bia, rượu vang, sinh khối nấm men. Vi sinh vật tạp nhiễm và tuyển chọn nấm me