Kinh tế học vi mô (Giáo dục, 1997)
Giáo trình này được biên soạn dựa trên hai giáo trình cơ bản của đã được giảng dạy trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội do Gs.Pts. Vũ Đình Bách và Gs.Ts. Ngô Đình Giáo chủ biên. Sách gồm có 8 chương. Chương 1: Kinh tế học vi mô và những vấn đề kinh tế cơ bản của doanh nghiệp; Chương 2: Cung - Cầu; Chương 3: Lí thuyết người tiêu dùng; Chương 4: Lí thuyết về hành vi của doanh nghiệp; Chương 5: Cạnh tranh và độc quyền; Chương 6: Thị trường yếu tố sản xuất; Chương 7: Vai trò của Chính phủ trong nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN; Chương 8: ứng dụng KTVM vào phân tích ảnh hưởng của các nhân tố đến sự cân bằng và phản ứng của thị trường