(untitled) - Trần, Quang Khánh (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu những vấn đề chung và đặc điểm kết cấu của các phần tử hệ thống điện; Những vấn đề quan trọng về chế độ hệ thống điện; Các thao tác vận hành cụ thể trong nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây truyền tải
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện