Kinh tế học vĩ mô (Giáo dục, 1997)
Giáo trình này được biên soạn dựa trên hai giáo trình cơ bản của đã được giảng dạy trong trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội do Gs.Pts. Vũ Đình Bách và Gs.Ts. Ngô Đình Giáo chủ biên. Sách gồm 8 chương. Chương 1: Đại cương về kinh tế học; Chương 2: Khái quát về kinh tế học vĩ mô; Chương 3: Tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân; Chương 4: Tổng cầu và chính sách tài khóa; Chương 5: Tiền tệ và chính sách tiền tệ; Chương 6: Tổng cung và các chu kì kinh doanh; Chương 7: THất nghiệp và lạm phát; Chương 8: Kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở