Cấu tạo và sửa chữa ôtô căn bản : - Trần, Quốc Trình (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cấu tạo và hoạt động của động cơ, hệ thống truyền động xe máy; Trang bị điện xe máy; Công nghệ sửa chữa: Động cơ ôtô, xe máy; Hệ thống truyền động, cơ cấu lái và phanh xe, kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận xe