Trang bị động lực diezen tàu thủy - Phạm, Văn Thể (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản trang bị các hệ thống động lực: nhiên liệu, bôi trơn, làm mát... Những kiến thức về tận dụng nhiệt, trang bị bộ máy động lực, hệ trục và cơ cấu đảo chiều