(untitled) - Nguyễn, Gia Hiểu (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách "Kỹ thuật số"này nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận kỹ thuật hiện đại và chia sẽ cùng bạn đọc những hiểu biết và kinh nghiệm thu lượm được qua quá trình nghiên cứu và giảng dạy môn kỹ thuật số.
Keywords: Electronic digital computers,Máy tính kỹ thuật số,Digital electronics,Kỹ thuật số