(untitled) - Thân, Ngọc Hoàn (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách muốn mang đến một cái nhìn mới về trạm phát điện tàu thủy từ quan điểm điều khiển, từ đó phân tích các hệ thống trạm phát hiện nay được áp dụng trên tàu biển để nhằm gợi ý cho các nhà thiết kế cũng mang lại hiệu quả cao cho công việc. Về khai thác, sửa chữa, đóng mới…Cuốn sách cũng hướng tới đối tượng rộng rãi là các kỹ thuật viên, kỹ sư, sĩ quan điện tàu thủy, đặc biệt cuốn sách dễ đọc với ngay cả các sĩ quan máy vận hành hệ thống điện trên tay thay thế cho các sĩ quan, điện trưởng theo xu hướng hiện nay của một số công ty khai thác tàu thủy.
Keywords: Electric engineering,Electric lines,Electric power distribution