(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách: Chương 1: Đại lượng ngẫu nhiên; Chương 2: Quy luật phân bố của độ chính xác gia công; Chương 3: Xác định đặc tính của các qui luật; Chương 4: Phương pháp chọn; Chương 5: Phương pháp kiểm tra các giả thuyết; Chương 6: Nghiên cứu mối quan hệ giữa các thông số của độ chính xác gia công; Chương 7: Ứng dụng toán thống kê trong công nghệ chế tạo máy; Chương 8: phân tích và điều chỉnh độ chính xác gia công; Chương 9: Mô hình hoá quá trình công nghệ; Chương 10: Điều chỉnh máy; Chương 11: Phương pháp quy hoạch thực nghiệm.
Keywords: Mechanical engineering