(untitled) - Vũ, Duy Quang (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách đề cập đến: Tĩnh học chất lỏng, động học chất lỏng, động lực học chất lỏng, chuyển động 1 chiều của chất lỏng không nén được, tính toán thủy lực đường ống, lực tác dụng lên vật ngập trong chất lỏng chuyển động, bớm li tâm và máy thủy lực cánh dẫn,...
Keywords: Hydrodynamics