(untitled) - Nguyễn, Đình Phư (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách giới thiệu các bài toán ổn định cổ điển, các tiêu chuẩn ổn định, mở rộng bài toán ổn định, các ứng dụng cổ điển, các ứng dụng mở rộng...
Phương trình vi phân nâng cao
Keywords: Algebras, linear