Phương trình vi phân đa trị (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách giới thiệu một số khái niệm về tập lồi, một số khái niệm về đa trị, tập nghiệm phương trình đa trị và lý thuyết định tính.