(untitled) (Hà Nội, 1995)
Sách giới thiệu về thông tin và quản trị thông tin, phương pháp chung xây dựng hệ thống tin quản lý doanh nghiệp, cách sử dụng chiến lược đối với công nghệ thông tin, thông tin liên lạc trong một tổ chức...
Keywords: Management information systems